17April 2014Xem mật khẩu Wifi trên Android

Acdata vps server

Xem mật khẩu wifi trên Android đặc biệt là trên các dòng điện thoại Samsung, Oppo hay Zenfone 2 giúp người dùng xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên thiết bị của mình. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Yêu cầu: thiết bị đã root và cài đặt SuperSU cho Android


https://play.google.com/store/apps/details?id=eu.chainfire.supersu&hl=vi

Bước 1: Tiến hành cài đặt ứng dụng.

Nếu bạn chưa có thì download WiFi Pass Recovery & Backup for Android: https://play.google.com/store/apps/d...asswords&hl=vi 
về điện thoại để sử dụng.
 


 

Chọn "Chấp nhận" để cài đặt
 


 

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong các bạn mở ứng dụng lên
 


 

Bước 3: Chọn "Cho phép" để cấp cho ứng dụng quyền truy cập tới thiết bị.
 


 

Bước 4: Lúc này thì ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các kết nối Wi-Fi mà WiFi Pass Recovery tìm được.
Từ đó bạn có thể xem thông tin wifi tại điểm bạn muốn với thông số SSID và PASS

 


 

Vậy là nỗi lo về việc nhớ mật khẩu wifi trên các dòng điện thoại nổi tiếng như điện thoại Samsung, LG ... không còn nữa rồi. Bài viết này đã hướng dẫn độc giả cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên thiết bị Android khá chi tiết và tỉ mỉ nên chúng tôi tin rằng các bạn sẽ thực hiện thành công.

Theo 9mobi

ACDATA

Acdata có đầy đủ các giải pháp cần thiết trên nền điện toán đám mây giúp cho khách hàng yên tâm tập trung vào việc kinh doanh chính. Tối ưu hóa phần cứng, giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu, quan lý dễ dàng, chi phí xuống mức thấp nhất… là những gì chúng tôi làm được cho khách hàng của mình. Và luôn lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm yếu tố tồn tại của công ty.

ACDATA

Thông tin ACDATA

Nhận thông tin khuyến mại

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. ACDATA rất mong nhận được phản hồi của khách hàng cũng như cung cấp các thông tin khuyến mại đến Quý Khách Hàng thường xuyên.