15October 2016Thuê máy chủ ảo chạy web

Acdata vps server

Một website muốn hoạt động được cần  3 thành phần chính:

- Mã nguồn website.

- Tên miền

- Máy chủ VPS hoặc Hosting hoặc Máy chủ vật lý

VD: Nguyên tắc tồn tại và hoạt động của một website gần giống như nguyên tắc tồn tại và hoạt động của một ngôi nhà. Nếu như bạn cần xây dựng một ngôi nhà (được xem như 1 website), bạn cần một miếng đất (được xem là hosting hoặc server hoặc máy chủ ảo), sau đó bạn cần một địa chỉ cho ngôi nhà để khách đến nhà (gọi là tên miền - (domain))

Cũng như những sản phẩm khác trong đời sống, website, tên miền, hosting cũng nhiều mức giá khác nhau và tất nhiên, theo nhu cầu thực tế của mình bạn sẽ chọn ra gói cước phù hợp với tình hình tài chính, phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

Bạn có cũng thể dễ dàng tạo và duy trì một website hoàn toàn miễn phí khi bạn thực hiện bằng cách lên google search thiết kế web miễn phí. Tuy nhiên cái gì cũng có giá của nó, nếu bạn lựa chọn các công cụ miễn phí bạn sẽ phải đối mặt với các rủi ro như: mất mát dữ liệu, bảo mật.... Hoặc nếu bạn muốn phát triển chuyên nghiệp và vững mạnh thì có thể chi phí tên tới cả chục ngàn đô theo yêu cầu của bạn.

ACDATA

Acdata có đầy đủ các giải pháp cần thiết trên nền điện toán đám mây giúp cho khách hàng yên tâm tập trung vào việc kinh doanh chính. Tối ưu hóa phần cứng, giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu, quan lý dễ dàng, chi phí xuống mức thấp nhất… là những gì chúng tôi làm được cho khách hàng của mình. Và luôn lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm yếu tố tồn tại của công ty.

ACDATA

Thông tin ACDATA

Nhận thông tin khuyến mại

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. ACDATA rất mong nhận được phản hồi của khách hàng cũng như cung cấp các thông tin khuyến mại đến Quý Khách Hàng thường xuyên.