06September 2016Mẹo để kiểm tra xem máy tính có chơi được game hay không?

Acdata vps server

Thị trường game dành cho PC đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, với rất nhiều tựa game mới ra đời có đồ họa bắt mắt, cách chơi phức tạp đòi hỏi các game thủ phải đầu tư nhiều "công sức" hơn. Không những thế, nó còn yêu cầu cấu hình máy tính ngày càng cao. Vậy phải làm sao để biết máy tính mà bạn đang sử dụng có "chạy" được tựa game nào đó không?

Acdata sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ trực tuyến để bạn kiểm tra cấu hình máy tính với rất nhiều tựa game khác nhau.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Can you run it, chọn game mà mình muốn kiểm tra trong khung Search for a game rồi nhấn Can you run it (ví dụ ở đây, chúng tôi chọn FIFA 2006)

Bước 2: Một hộp thoại thông báo hiện lên, hãy chọn View Requirements rồi bấmStart để chuyển sang bước kế tiếp

Bước 3: Trong giao diện mới sẽ có 2 bảng cấu hình

  • Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • Cấu hình được trang web gợi ý để chơi game

Bước 4: Bạn hãy nhấn chuột phải vào Computer và chọn Properties để xem cấu hình máy tính của mình

Như các bạn đã thấy ở trên là máy của acdata có thể chơi được FIFA 2006, với các game khác thì các bạn kiểm tra theo cách tương tự.

Chúc các bạn thành công!

Theo quantrimang

 

ACDATA

Acdata có đầy đủ các giải pháp cần thiết trên nền điện toán đám mây giúp cho khách hàng yên tâm tập trung vào việc kinh doanh chính. Tối ưu hóa phần cứng, giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu, quan lý dễ dàng, chi phí xuống mức thấp nhất… là những gì chúng tôi làm được cho khách hàng của mình. Và luôn lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm yếu tố tồn tại của công ty.

ACDATA

Thông tin ACDATA

Nhận thông tin khuyến mại

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. ACDATA rất mong nhận được phản hồi của khách hàng cũng như cung cấp các thông tin khuyến mại đến Quý Khách Hàng thường xuyên.