19April 2014Dell ra mắt nhiều giải pháp và dịch vụ mới

Acdata vps server

Dell ra mắt nhiều giải pháp và dịch vụ mới

 

Dell vừa công bố các giải pháp và dịch vụ mới giúp khách hàng sở hữu trung tâm dữ liệu quy mô lớn có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh nhanh chóng và nhất quán hơn với chi phí, khoảng thời gian gián đoạn hoạt động thấp hơn.

Ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc công ty Dell Việt Nam cho biết: "Các giải pháp và dịch vụ mới được công bố ngày hôm nay chứng tỏ khả năng mở rộng một cách đơn giản và có hiệu quả về chi phí, cho phép các doanh nghiệp có quy mô lớn thu được lợi ích, đồng thời hạ thấp tổng chi phí đầu tư cho CNTT và chuyển sự ưu tiên sang các dịch vụ có giá trị cao hơn trong hoạt động quản lý CNTT, qua đó nâng cao kết quả kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng".

Mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ

Thế hệ mới của giải pháp tích hợp Dell XC Series mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ được định nghĩa bằng phần mềm của Dell.

Dell cũng công bố một thế hệ tiếp theo của các thiết bị hội tụ ở quy mô Web Dell XC Series, trong đó tích hợp các tài nguyên tính toán, lưu trữ và hypervisor vào trong một sản phẩm duy nhất giúp hạ thấp tổng chi phí sở hữu (TCO) và đồng bộ hóa các trung tâm dữ liệu. Theo hãng phân tích thị trường IDC, các thiết bị mới giúp Dell thu hút sự quan tâm ngày càng cao của khách hàng đối với các giải pháp siêu hội tụ (hyperconverged) - một lĩnh vực có mức chi tiêu dự kiến đạt tốc độ tăng trưởng gộp hằng năm (CAGR) ở mức gần 60% trong giai đoạn 2014-2019, lên tới quy mô 3,9 tỷ USD vào năm 2019.

vietnamnet
 

Các giải pháp siêu hội tụ mới nhất bao gồm cả Dell XC6320 - thiết bị XC Series có mật độ cao nhất từ trước tới nay, với bốn nút tính toán để hỗ trợ hơn 44 terabyte lưu trữ trong một thiết bị có kích thước 2U. Các mode thuần túy Flash Dell XC630-10F và XC6320-6F mới là những thiết bị thuần túy flash XC Series đầu tiên, tạo ra bước đột phá về tỷ số chi phí/hiệu năng nhờ công nghệ phân lớp lưu trữ giữa các loại ổ flash phù hợp với mức độ sử dụng dữ liệu thực tế.

Ra mắt tủ lưu trữ Dell Storage cao cấp

Sự kết hợp giữa bộ điều khiển lưu trữ Dell Storage SC9000 hàng đầu mới của Dell, khay mở rộng đĩaSAS 12GB mới và phần mềm tủ lưu trữ thế hệ mới mang đến cho khách hàng một phiên bản SC Series có hiệu năng cao nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng doanh nghiệp. Mức thấp nhất là 65 cent (Mỹ) trên mỗi gigabyte dung lượng lưu trữ hiệu dụng, đi kèm theo tất cả các phần mềm lưu trữ và ba năm dịch vụ hỗ trợ Dell Copilot.

Những chiếc máy chủ mang thương hiệu Dell DSS đầu tiên

Dell DSS 7000 là sản phẩm máy chủ lưu trữ mật độ cao nhất trong ngành, được phát triển để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của một tương lai ở quy mô Exabyte.

vietnamnet
 

Dell DSS 1500, DSS 1510 và DSS 2500 là những chiếc máy chủ 1U và 2U mới được phát triển riêng cho những yêu cầu nhất định về tải công việc.

Giải pháp bảo vệ dữ liệu, khôi phục dữ liệu nhanh

Phần mềm Dell Data Protection ; Rapid Recovery thế hệ mới, được phát triển trong kỷ nguyên mới được bao gồm cả khả năng khôi phục dữ liệu trong môi trường điện toán đám mây, tích hợp các tính năng đã được kiểm chứng và quen thuộc của AppAssure và các sáng chế hàng đầu khác của Dell và giúp loại bỏ gián đoạn hoạt động trong các môi trường của khách hàng.

Dell còn đang nâng cao năng lực của mình trong việc bảo vệ thiết bị đầu cuối bằng cách cung cấp phiên bản đầu tiên của Dell Data Protection; Endpoint Recovery .

Danh mục dịch vụ ProDeploy Enterprise Suite giúp khách hàng khai thác được nhiều giá trị hơn từ các khoản đầu tư công nghệ ngay từ thời điểm ban đầu.

ProDeploy Plus - dịch vụ triển khai hoàn chỉnh và nhanh chóng nhất trong ngành được tích hợp các công nghệ mới và tối ưu hóa hiệu năng trong dài hạn của các hệ thống quan trọng. Hoạt động triển khai được thực hiện bởi chuyên gia đồng nghĩa với việc khách hàng có thể triển khai nhanh hơn tới 39% và tiết kiệm được tới 2.000 USD trên mỗi thiết bị được triển khai, giúp họ có được thời gian và ngân sách để thúc đẩy sáng tạo.

Khi khách hàng muốn chuyển đổi sang các công nghệ trung tâm dữ liệu mới, họ cũng cần phải di chuyển và thay đổi kiến trúc ứng dụng của mình, bộ phận dịch vụ của Dell (Dell Services) giới thiệu danh mục giải pháp hiện đại hóa ứng dụng để đáp ứng nhu cầu thị trường này.

Các sản phẩm và dịch vụ trên hiện đã có mặt trên thị trường riêng Dell Data Protection , Rapid Recovery sẽ sẵn sàng trên toàn thế giới từ Quý 4 dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho những người có bản quyền AppAssure.

Acdata cung cấp các sản phẩm server dell chính hãng giá rẻ, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguồn : Thúy Ngà Vietnamnet

ACDATA

Acdata có đầy đủ các giải pháp cần thiết trên nền điện toán đám mây giúp cho khách hàng yên tâm tập trung vào việc kinh doanh chính. Tối ưu hóa phần cứng, giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu, quan lý dễ dàng, chi phí xuống mức thấp nhất… là những gì chúng tôi làm được cho khách hàng của mình. Và luôn lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm yếu tố tồn tại của công ty.

ACDATA

Thông tin ACDATA

Nhận thông tin khuyến mại

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. ACDATA rất mong nhận được phản hồi của khách hàng cũng như cung cấp các thông tin khuyến mại đến Quý Khách Hàng thường xuyên.